Gamushara

Tên khác: がむしゃら, Gamusyara

Tác giả: .

Thể loại: School Life , Sports .

Chương mới nhất: 8 - Đang tiến hànhAkira luôn luôn liều lĩnh lao mình vào bất cứ vấn đề gì. Vừa chuyển vào lớp học buổi tối tại trường trung học Nanjou, Arika đã chạm ngay một cuộc chiến với câu lạc bộ bóng chày của khối học sinh chính quy, câu lạc bộ được đánh giá sẽ vô địch Koushien- đang độc quyền các sân tập của trường. 
Để đương đầu với câu lạc bộ bóng chày chính thức một cách công bằng, Akira sẽ nhắm tới mục tiêu cùng với khối học sinh bổ túc hướng đến sân vận động Jinguu, ngôi nhà cho “một mùa giải Koushien khác.

——————————————————————–
SotM Comic  Fanpage: https://www.facebook.com/sotmcomic
Trụ sở SotM Comic :  http://sotmcomic.com/
Thành viên SotM Comic :  http://sotmcomic.com/ve-chung-toi
Chủ đề tuyển thành viên tại Blogtruyen : http://bit.ly/1odkqCU

Nếu bạn là… Bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với truyện tranh? Bạn có khả năng dịch tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung… hoặc chỉnh sửa truyện tranh bằng Photoshop? Bạn có thời gian rảnh rỗi mỗi ngày? Bạn có lòng kiên trì? Cuối cùng là bạn muốn giúp đỡ chúng tôi? Hãy đăng ký vào nhóm, chúng tôi luôn hoan nghênh và chào đón bạn. Cách đăng ký vào nhóm Inbox Fanpage của nhóm. Liên hệ qua Email : sotmteam@gmail.comTên ChươngNhóm DịchNgày Đăng Gamushara 2.05.2015 Gamushara 2.05.2015 Gamushara 2.05.2015 Gamushara 2.05.2015 Gamushara 2.05.2015 Gamushara 2.05.2015 Gamushara 2.05.2015 Gamushara 2.05.2015